• Honda CR-V 2017 bán đắt “như tôm tươi” ở thị trường Malaysia

  23/07/2017 bởi Quản trị viên

  Thời gian gần đây, ghi nhận mới nhất của đại lý xe Honda ô tô Tây Hồ đó là hãng xe Honda đã chính thức cho ra mắt thế hệ mới của CR-V tại thị trường Malaysia. Nằm trong phân khúc crossover 5 chỗ ngồi, chiếc xe này thu lại được mức doanh số không thể ngờ. Có đến 1.400 đơn đặt hàng và thậm chí trong tương lai nó hứa hẹn còn được tăng lên nữa.

  Hãng xe cho biết, hầu hết các khách hàng ở thị trường Malaysia đều lựa chọn bản cao cấp nhất, đó chính là bản 1.5 Turbo Premium 2WD. Trong tổng số người mua xe thì có đến 40% khách hàng lựa chọn nó. Trong khi ấy, ở bản tiêu chuẩn 2.0 i-VTEC 2WD chỉ có khoảng 20% khách hàng đặt mua. Số lượng của nó tương đối thấp so với bản cao cấp. Điều này còn được minh chứng rõ nét qua số lượng người mua chọn bản động cơ tăng áp và hút khí tự nhiên.

  Honda C-RV 2017 bán rất chạy tại thị trường Việt Nam

  Cũng theo công bố mà hãng xe đưa ra, phiên bản mới của Honda CR-V 2017 có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Đối với màu bạc, số lượng người mua chiếm 30%, màu trắng cũng đạt mức tương tự. Riêng với động cơ, thế hệ mới lần này giới thiệu 2 tùy chọn để khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn khi đứng trước quyết định.

  Một là tùy chọn 4 xy lanh, tăng áp và bình dung tích 1.5 lít mang lại nguồn sức mạnh lớn nhất lên tới 193 mã lực. Tùy chọn còn là cũng sử dụng động cơ bằng nhiên liệu xăng với 4 xy lanh và hút khí tự nhiên. Về bình dung tích nó vẫn giữ mức cũ là 2.0 lít, nhờ vậy mà sản sinh ra nguồn sức mạnh lớn nhất lên đến 154 mã lực ở tại số vòng tua của máy là 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn lớn nhất 186 Nm ở ngay vị trí vòng tua máy 4.300 vòng/phút.

  --->> Xem thêm giá Honda CR-V 2017 mới nhất tại Honda Ô tô Tây Hồ

  Dù là tùy chọn nào thì Honda CR-V 2017 đều được lắp đặt loại hộp số Earth Dream CVT. Như vậy, so với thế hệ cũ thì chi tiết này cũng được thay đổi, riêng ở tùy chọn được giới thiệu trên thị trường Malaysia nó còn có thêm hệ dẫn động và hai cầu. Chiếc xe 5 chỗ ngồi, cửa khoanh chứa đồ có thiết kế nút bấm chỉnh điện, khả năng tùy chọn độ cao đáng ngạc nhiên. Về tính năng mở cửa không cần chìa khóa tuy không mới nhưng nó vẫn chứng tỏ sự vượt trội hơn hẳn so với nhiều cái tên trong cùng phân khúc.

  Honda CR-V 2017 sở hữu nhiều công nghệ và tiện ích hiện đại

  Tại thị trường Malaysia, chiếc xe được trang bị với tổng cộng 6 túi khí. Đi kèm với đó là cả hệ thống cân bằng điện tử theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, ở tùy chọn cao nhất nó có lắp đặt thêm hệ thống Honda Sensing bao gồm nhiều chi tiết khác nhau như: hỗ trợ mỗi khi xe di chuyển ra khỏi làn đường, giảm thiểu mức độ chạy lệch đường, hạn chế va chạm, kiểm soát hành trình, tất cả đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  Có 5 màu sắc khác nhau của Honda CR-V 2017 mới, về giá bán thì tương đương với 753 đến 887 triệu VND. Như vậy, với hàng loạt những công nghệ trên nó thì mức giá bán như trên cũng được coi là khá phải chăng. Muốn tìm hiểu rõ hơn về chiếc xe này, nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bạn nhé!

  Tổng hợp và biên tập

  http://www.hondaototayho.org/