• Honda City, mẫu ô tô hiện đại 5 sao hợp túi tiền tại Việt Nam

  08/06/2017 bởi Quản trị viên

  Tại Malaysia cuối tháng 11/2016, trong lễ trao giải ASEAN NCAP Prix Awards 2016, Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á đã trao giải thưởng xe an toàn 5 sao giá tốt nhất tại 7 nước trong khu vực Đông Nam Á cho Honda City. Honda City được ra mắt thị trường Việt nam vào giữa năm 2013 và nhanh chóng tạo được nhiều ấn tượng nhờ những giá trị về khả năng di chuyển và tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu xe đồng hạng.

  Cận cảnh Honda City

  Phiên bản mới nhất của Honda City thế hệ 4 được giới thiệu vào tháng 9 năm 2015 trang bị thêm những tiện nghi trên xe thông minh, hữu dụng và những tiện tích an toàn tiên tiến đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng, giúp cho doanh số của honda city tăng vọt ấn tượng.

  Honda City vẫn tiếp tục được đà tăng trưởng cho đến hết năm 2016. Xe là 1 trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất trong các xe cùng phân khúc với tổng doanh số cả năm gần 6000 xe, đồng thời có mức tăng tưởng tốt nhất trong cùng phân khúc và còn trở thành mẫu xe bán chạy nhất năm 2016 của Honda Việt Nam.

  Những điểm mạnh nổi bật đó đã giúp Honda City 2016 đạt được những giải thưởng danh giá được công nhận bởi các tổ chức đánh giá uy tín. Honda đã đạt giải cao nhất trong hạng mục Giải thưởng vinh dang các mẫu xe, công ty liên quan đến an toàn và giải thưởng xe an toàn 5 sao được trao bởi Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á – ASEAN NCAP trong số 7 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á tham gia tranh giải. Thành công này của Honda đến từ Honda City, mẫu xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại Việt Nam.

  Honda City đạt giải xe an toàn

  Những mẫu xe được trang bị cảnh báo cài dây an toàn cho ghế lái, phụ lái và hệ thống cân bằng điện tử tại thị trường Việt Nam sẽ được đánh giá là mẫu xe an toàn 5 sao và được tự động đưa vào danh sách đề cử. Giá xe honda city ở mức thấp nhất và mẫu xe đạt được xếp hạng 5 sao cao nhất nên giành được giải nhất.

  Xe phải trả qua các bài kiểm tra đạt tiêu chuẩn chung của tổ chức NCAP trên toàn thế giới, bao gồm: kiểm tra va chạm phía trước (02 hạng mục: Hạng mục bảo vệ người lớn – Người lái và hành khách phía trước và Hạnh mục bảo vệ trẻ em – 3 tuổi và 18 tháng tuổi); độ chịu lực tác động vào hông xe, honda city đã đạt mức an toàn ASEAN-NCAP 5 sao, cùng với mức giá bán hợp lý: phiên bản 1.5MT 533 triệu và phiên bản 1.5CVT 583 triệu. City xứng đáng đạt được những danh hiệu trên. Những giá trị cốt lõi đã được Honda dày công tích hợp trên City đã được đền đáp bằng phần thưởng xứng đáng.

  Với những tiện ích tuyệt vời của một chiếc xe đẳng cấp vượt trội trong cùng phân khúc và có độ an toàn tối đa cho hành khách, Honda muốn mang đến sự trải nghiệm vượt lên sự mong đợi của khách hàng. Đó cũng là tiêu chí mà Honda đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc honda city, hãy đến Honda ôtô Tây Hồ để nhận được ưu đãi tốt nhất.

  Tổng hợp và biên tập:

  http://www.hondaototayho.org/